DU LỊCH QUY NHƠN - PHÚ YÊN

DU LỊCH QUY NHƠN - PHÚ YÊN

DU LỊCH QUY NHƠN - PHÚ YÊN

DU LỊCH QUY NHƠN - PHÚ YÊN

DU LỊCH QUY NHƠN - PHÚ YÊN
DU LỊCH QUY NHƠN - PHÚ YÊN
  • slider 2
  • slider 1
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
  • Slideshow
1 2 3 4 5 6

DU LỊCH QUY NHƠN - PHÚ YÊN

Giá: Liên hệ
Mảnh đất “Tựa sơn hướng thủy”
Lượt xem: 781

Thông tin chi tiết

Vậy Vì sao phải đi du lịch Quy Nhơn NGAY BÂY GIỜ?

1. Thành phố Quy Nhơn:

Nếu Bạn muốn chọn 1 thành phố nhỏ, yên bình, vừa có Biển, vừa có núi thì mình tin chắc Quy Nhơn là 1 địa điểm bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA. Thành phố Quy Nhơn không ồn ào nhồn nhịp như Sài Gòn, Hà Nội, cũng không tấp nập lộng lẫy như Nha Trang. Quy Nhơn mang cho mình vẻ đẹp kiêu sa và thơ mộng, dịu dàng và nên thơ như người thiếu nữ tuối trăng tròn mới lớn.

Thành phố Quy Nhơn từ trên cao. Ảnh: Hồng Luyến

Bờ biển dài cong vút, 1 Đầm Thị Nại rộng mênh mông với hệ sinh thái phong phú cùng lịch sử lầu đời, những trận thủy chiến bi tráng giữa Champa và Đại Việt, giữa Tây Sơn và nhà Nguyễn (Nguyễn Ánh) suốt hơn 5 thế kỷ.

Vẻ đẹp của Đầm Thị Nại sẽ khiến bạn phải “đứng hình” mà bấm máy ảnh liên tục. Ảnh: augustfalling

QUY NHƠN như vậy đó, như một tâm hồn lãng mạn của thi nhân Hàn Mặc Tử, như 1 tình yêu âm thầm nhưng mạnh mẽ, lặng lẽ nhưng quyết liệt của người dân nơi này, 1 nét đẹp khó cưỡng lại được mỗi khi đặt chân đến. TẤT CẢ! TẤT CẢ đã tạo nên 1 điểm du lịch rất thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

2. Văn hóa – Lịch sử Bình Định:

Bình Định – nơi sóng biển vỗ dạt dào, nơi của những tháp Chàm u huyền cổ kính, nơi núi non hùng vĩ ghi dấu chiến công của người anh hùng áo vải Quang Trung, nơi truyền thống thượng võ thấm sâu vào máu thịt người dân, nơi thăng hoa của nghệ thuật hát bội, bài chòi và là nơi của những làng nghề truyền thống, những món đặc sản độc đáo. Chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu vùng đất này địa điểm nào giúp bạn hiểu rõ hơn về truyền thống, nơi nào đưa bạn ngược dòng thời gian về với lịch sử của dân tộc?

Check in Tháp Đôi – Quy Nhơn

3. Biển đảo Quy Nhơn:

Đến với Quy Nhơn chắc chắn Bạn không thể bỏ qua lịch trình khám phá biển đảo Quy Nhơn. Biển đảo ở đây đặc biệt hoang sơ, chưa khai thác nhiều nên xứng đang để bạn trải nghiệm. 1 Kỳ Co thơ mộng dòng nước trong xanh, được mệnh danh là “Maldives của Việt Nam” cùng với Đảo Hòn Khô rực lửa với “Con đường đi ra giữa biển tuyệt đẹp” chắc chắn sẽ khiến Bạn ở lại đây không muốn về.

Đảo Kỳ Co – Nơi check – in không muốn về tại Quy Nhơn. Ảnh: Pobpadona

Xa hơn nữa là Cù Lao Xanh – Hòn ngọc giữa Biển Đông, 1 hòn đảo đặc biệt hoang sơ và nguyên thủy, làn nước xanh trong được bao bọc bởi những rạng San Hô rực rỡ đầy màu sắc. Về lại Eo Gió – Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, tất cả tạo nên bức tranh biển đảo đầy màu sắc của Quy Nhơn xinh đẹp.

Cù Lao Xanh – Hòn Ngọc giữa Biển Đông. Ảnh: Hồng Luyến

4. Đặc sản Quy Nhơn – Bình Định.

Đến với Quy Nhơn Bạn nhất định phải thưởng thức các món ngon đặc sặc đậm chất Quy Nhơn như: Bún chả cá Quy Nhơn, Nem chua chợ Huyện, Bánh Xèo tôm nhảy, Bánh hỏi lòng heo, Bánh ít lá gai, Tré Bình Định… Và đặc biệt với phương châm du lịch “ĐỒ ĂN NGON nhưng KHÔNG CHẶT CHÉM”, Du lịch Quy Nhơn chắc chắn sẽ là miền đất hứa và đón rất nhiều du khách trong tương lai không xa.

Vì thế các Bạn nên xách ba lô lên và đi Du lịch Quy Nhơn NGAY BÂY GIỜ nhé!

Sản phẩm cùng loại